Viên Tăng Cân Hoa Bảo

Viên tăng cân Hoa Bảo là gì? có tốt không? HOMEVA sẽ phân tích và đánh giá sản phẩm viên tăng cân Hoa bảo. Điều này sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan về sản phẩm trước khi đặt mua.

Những người có cơ thể gầy gò thiếu cân không chỉ hay ốm đau, mệt mỏi mà còn không đẹp. Mặc dù nhiều người trong số họ vẫn ăn uống nhiều chất nhưng không thể tăng cân. Với Viên tăng cân Hoa bảo, những người thiếu cân, suy dinh dưỡng đã có thể yên tâm. Sản phẩm hỗ trợ tăng cân cho người gầy một cách hiệu quả.

​Người gầy vì sao khó tăng cân

Xã hội ngày càng phát triển, đời sống vật chất, tinh thần của con người ngày một tăng lên. Số người thừa cân béo phì tăng lên rất nhiều là điều dễ hiểu. Tuy nhiên bên cạnh đó thì số người bị thiếu cân, suy dinh dưỡng cũng không hề nhỏ. Đối tượng thiếu cân suy dinh dưỡng có cả ở trẻ em, người già và người trưởng thành.

Vậy những nguyên nhân nào khiến cho tình trạng số lượng người bị thiếu cân, còi xương, suy dinh dưỡng vẫn còn nhiều? Có thể kể ra những nguyên nhân cơ bản như sau:

 • Chế độ dinh dưỡng. Dinh dưỡng là nguyên nhân cơ bản dẫn đến tình trạng thiếu cân hoặc thừa cân ở con người. Khi chế độ ăn thiếu chất, thiếu dinh dưỡng, ăn quá ít cả về số lượng thì dẫn đến cơ thể thiếu chất. Cơ thể thiếu chất không đủ cung cấp cho các cơ phát triển.

 • Chế độ lao động, học tập, làm việc. Làm việc, học tập, hay lao động chân tay quá nhiều cũng là nguyên nhân dẫn đến thiếu cân, suy dinh dưỡng. Đặc biệt khi ăn uống thiếu chất mà làm việc nặng thì cơ thể càng gầy gò.

 • Đời sống tinh thần. Phải suy nghĩ quá nhiều, căng thẳng, mệt mỏi cũng là nguyên nhân gây thiếu cân.

 • Thiếu ngủ. Thiếu ngủ, ngủ ít, ngủ không đủ giấc khiến cơ thể mệt mỏi, khó tăng cân. Thiếu ngủ lâu dài còn gây ra nhiều bệnh nguy hiểm khác.

 • Cơ địa. Rất nhiều người ăn uống đủ chất, ngủ đủ giấc, làm việc nhẹ vẫn không thể tăng cân. Đó là do cơ địa của họ không hấp thụ được chất dinh dưỡng vì hại khuẩn nhiều lợi khuẩn ít.

Viên tăng cân Hoa Bảo- an toàn khi sử dụng

Viên tăng cân Hoa Bảo được biết đến là sản phẩm hỗ trợ tăng cân dành cho người gầy. Sản phẩm được nghiên cứu, sản xuất trực tiếp tại Việt Nam bởi công ty TNHH dược phẩm Medista. Với tiêu chí người Việt ưu tiên dùng hàng Việt, sản phẩm được rất nhiều người dùng Việt Nam quan tâm, sử dụng.

Sản phẩm Viên tăng cân Hoa Bảo được sản xuất từ các nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên. Vì vậy mà không gây ra tác dụng phụ, an toàn khi sử dụng, đặc biệt có thể dùng được cho cả trẻ em, người lớn.

Các nguyên liệu tạo nên viên tăng cân Hoa Bảo bao gồm:

 • Men bia. Với một liều lượng vừa phải và đều đặn hàng ngày thì men bia có tác dụng kích thích tiêu hóa rất tốt. Men bia có tác dụng kích thích các lợi khuẩn phát triển.

 • Tryptophan. Có tác dụng giảm căng thẳng, mệt mỏi, giúp ngủ ngon, ngủ sâu giấc dễ dàng.

 • L-Lysin HCl. Đây được coi là vị “bác sĩ” có trong Viên tăng cân Hoa Bảo. Bởi L-Lysin HCl có thể làm lành các tổn thương nhỏ trong dạ dày và thành đường ruột.

 • Chiết xuất tảo Spirulina. Tên gọi khác của tảo này là tảo xoắn. Chiết xuất tảo xoắn giúp ích cho các loại lợi khuẩn và ức chế sự phát triển của hại khuẩn. Từ đó giúp tăng cường chức năng của hệ tiêu hóa, bài tiết.

 • Các Vitamin A, B, C,… Vitamin B có tác dụng kích thích tiêu hóa, tăng cảm giác đói, thèm ăn. Vitamin A, C giúp bổ sung cho sự phát triển của niêm mạc dạ dày, ruột.

Viên tăng cân Hoa Bảo- hiệu quả tăng cân bền vững

Viên tăng cân Hoa Bảo được người dùng công nhận với các công dụng, hiệu quả sau:

 • Kích thích ăn ngon. Men bia, Vitamin B có trong viên tăng cân Hoa Bảo giúp cơ thể có cảm giác đói, thèm ăn, ăn ngon.

 • Giúp tiêu hóa tốt. Các thành phần trong Viên tăng cân Hoa Bảo giúp tiêu hóa thức ăn tốt. Các chất dinh dưỡng cũng được hấp thu tối đa vào cơ thể.

 • Giúp cơ thể khỏe mạnh. Sử dụng viên tăng cân Hoa Bảo giúp cơ thể khỏe mạnh, cường tráng, át bệnh tật.

 • Giúp cơ thể tăng cân. Khi sử dụng đều đặn viên tăng cân Hoa Bảo kết hợp chế độ ăn uống, làm việc khoa học hợp lý giúp tăng cân. Đặc biệt việc tăng cân này diễn ra bền vững, ổn định.

Một cơ thể khỏe mạnh, cân nặng tăng đều và ổn định là ước mơ của người gầy. Từ khi có Viên tăng cân Hoa Bảo thì ước mơ đó đã trở nên đơn giản dễ dàng. Viên tăng cân Hoa Bảo giúp cho những người gầy, suy dinh dưỡng trở nên khỏe mạnh hơn, không còn nỗi lo gầy yếu.

Viên uống tăng cân Hoa Bảo được nhiều khách hàng lựa chọn và cho kết quả tốt. HOMEVA chưa tìm thấy thông tin phản hồi không tốt nào từ khách hàng. Đây sẽ là sản phẩm hữu ích cho những người gầy, ốm yếu muốn tăng cân và khỏe mạnh hơn. Bạn mua hàng chĩnh hãng theo liên kết phía dưới.

9.1

HOMEVA đánh giá

Popular posts