Top 10 máy hút bụi Hitachi

Bụi bẩn khiến cho các đồ dùng trong nhà trở nên vô cùng xấu xí. Với sự giúp sức của máy hút bụi Hitachi, điều đó sẽ không bao giờ xảy ra. Hôm nay, hãy cùng với homeva tìm hiểu top 10 sản phẩm máy hút bụi Hitachi tốt nhất. Từ đó, bạn sẽ tìm được sản phẩm ưng ý cho gia đình.

Top 10 máy hút bụi Hitachi tốt nhất hiện nay

1. Máy hút bụi Hitachi CV-SE23V

Chiếc máy hút bụi Hitachi CV-SE23V có công suất 2300W với dung tích hộc 2 lít.

Sản phẩm là lựa chọn thích hợp để sử dụng trong gia đình.

Công việc dọn dẹp của bạn sẽ dễ dàng hơn khi có bên mình sản phẩm này. Với thiết kế bánh xe linh hoạt và nhẹ nhà khi di chuyển, bạn có thể mang đi mọi nơi. Hệ thống thoát khí của máy hút bụi này được thiết kế ngược lên trên.

Trong quá trình hoạt động, nhờ bộ lọc HEPA hiện đại, máy có khả năng lọc sạch không khí. Công nghệ Nano Titanium được trang bị giúp sản phẩm kháng khuẩn và khử mùi khó chịu.

2. Máy hút bụi Hitachi SF18

Máy hút bụi Hitachi SF18 có công suất vừa với 1800W. Dung tích hộc của máy là 1.6 lít. Sản phẩm phù hợp sử dụng cho các gia đình vừa và nhỏ.

Bạn có thể dễ dàng vệ sinh ngôi nhà khi linh hoạt di chuyển thiết bị giữa các khu vực. Các bánh xe giúp máy nhẹ nhàng lướt trên sàn mà không gây tiếng ồn.

Đầu hút của máy được thiết kế đa dạng với màng Nano Titinium. Trong quá trình sử dụng, bạn có thể điều chỉnh được đầu lực hút của ống. Phần ống hút bụi và dây điện được thu gọn trong phần chân đế.

Người sử dụng dễ dàng bảo quản sản phẩm.

3. Máy hút bụi Hitachi CV-SH18

Chiếc máy hút bụi CV-SH18 cũng có công suất vừa – 1800W. Sản phẩm có dung tích bình chứa là 1.6 lít. Do đó, nó thích hợp cho các không gian gia đình vừa và nhỏ.

Thiết bị có công suất hút đầu ống là 350W. Trong quá trình hút bụi, bạn hoàn toàn yên tâm vì màng lọc HEPA giúp cho bui không bay lung tung. Đồng thời, hệ thống màng lọc này còn giúp lọc sạch không khí trong nhà. Công nghệ khử mùi Nano Titanium vô cùng hiệu quả.

Sản phẩm có bánh xe di chuyển dễ dàng giữa các khu vực.

4. Máy hút bụi Hitachi SU20V

Máy hút bụi Hitachi SU20V có công suất 2000W là sự lựa chọn tin cậy của nhiều gia đình. Sản phẩm có dung tích chứa 1.6L rộng rãi.

Sản phẩm chỉ gây tiếng ồn nhỏ 78 dB, không ảnh hưởng đến thành viên trong gia đình. Bên cạnh đó, chiếc máy hút bụi được trang bị đầu lọc HEPA và công nghệ khử mùi, diệt khuẩn Nano Titanium. Do vậy, hiệu quả làm sạch mang lại là vô cùng tuyệt vời.

Sản phẩm có đầu bánh xe di chuyển linh hoạt, thuận tiện cho công việc dọn dẹp.

5. Máy hút bụi Hitachi SU 21V

Sản phẩm máy hút bụi Hitachi SU 21V với thiết kế nhỏ gọn, màu sắc tinh tế phù hợp với mọi gia đình. Dung tích bình chứa bụi của sản phẩm là 1.6 lít giúp bạn làm sạch ngôi nhà toàn diện.

Máy có cơ chế hoạt động đơn giản giúp bạn dễ dàng sử dụng với các thao tác cơ bản. Các đầu hút đi kèm với nhiều hình dạng là công cụ đắc lực để đánh bật bụi bẩn ở mọi nơi. Bạn có thể tháo lắp các đầu hút này dễ dàng bởi các khớp nối linh hoạt.

Sản phẩm dễ dàng vệ sinh sau mỗi lần dọn dẹp.

6. Máy hút bụi Hitachi CV-BH18

Sản phẩm máy hút bụi Hitachi CV-BH18 dạng cầm tay giúp các chị em phụ nữ vệ sinh ngôi nhà tiện lợi. Sản phẩm có túi chứa bụi đi kèm, giúp dễ dàng vệ sinh bụi bẩn vừa được dọn ra khỏi máy tiện lợi.

Máy có công suất hoạt động 1800W với dung tích chứa 3 lít. Sản phẩm phù hợp với công việc vệ sinh nhà cửa ở mọi khu vực. Bạn có thể di chuyển khắp nơi dễ dàng nhờ bánh xe linh hoạt. Ống hút của máy có thể thay đổi chiều dài theo ý muốn.

Máy có công nghệ Nano Titanium giúp khử mùi, kháng khuẩn hiệu quả.

7. Máy hút bụi Hitachi SF20V

Nếu bạn muốn tìm một sản phẩm có công suất lớn, hãy đến với chiếc máy hút bụi Hitachi SF20V. Công suất tối đa của máy đạt đến 2000W giúp bạn làm sạch mọi nơi trong nhà. Dung tích bình chứa là 1.6 lít.

Sản phẩm có màng lọc khí tiên tiến HEPA và công nghệ diệt khuẩn, khử mùi Nano Titanium. Đầu bánh xe giúp máy di chuyển nhẹ nhàng khắp nơi.

Mọi khu vực trong ngôi nhà của bạn đều được dọn dẹp một cách tối ưu.

8. Máy hút bụi Hitachi SF16

Thiết bị có công suất 1600W và bình chứa 0.6 lít. Đầu hút của sản phẩm có nhiều hình dạng với đầu lọc tiêu chuẩn.

Sản phẩm có thể di chuyển nhẹ nhành khắp nơi với bánh xe linh hoạt. Chân đế được thiết kế có thể giữ được ống hút bụi và dây điện. Do đó, thiết bị sẽ vô cùng nhỏ gọn để bảo quản.

Chỉ cần ấn một nút bấm, bạn có thể dễ tháo các bộ phận để vệ sinh sạch bụi.

9. Máy hút bụi Hitachi SF20V

Sản phẩm có công suất cao 2000W và bình chứa 1.6 Lít giúp các chị em vệ sinh toàn bộ căn nhà.

Máy có công nghệ Nano Titanium và màng lọc khí HEPA mang đến hiệu quả làm sạch tối ưu.

Bạn có thể dễ dàng di chuyển máy đi mọi nơi bởi thiết kế bánh xe mượt mà.

Sau khi sử dụng xong, hãy thu gọn đầu hút và dây điện vào phần chân đế của máy. Thế là bạn có thể cất giữ và bảo quản thiết bị vô cùng gọn gàng.

10. Máy hút bụi Hitachi CV-SH20V

Sản phẩm máy hút bụi Hitachi cuối cùng chính là CV-SH20V. Sản phẩm là một trong số các thiết bị có công suất làm việc lớn – 2000W.

Trong quá trình sử dụng, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh lực hút từ ống hút bụi. Sản phẩm có tới ba đầu hút chuyên biệt giúp làm sạch sâu toàn bộ không gian nhà. Máy còn cso chức năng thổi bụi vô cùng tiện dụng.

Việc dọn dẹp không bị hạn chế bởi khả năng di chuyển linh hoạt.

Cũng như các sản phẩm của hãng, thiết bị có màng lọc HEPA và công nghệ diệt vi khuẩn Nano Titanium. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể làm sạch căn nhà và không khí.

Đời sống ngày càng hiện đại khiến cho việc nhà cũng trở nên dễ dàng hơn trước. Những chiếc máy hút bụi Hitachi sẽ là người bạn đồng hành tin cậy với mọi người. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn, hãy gọi cho homeva.net để nhận được sự tư vấn tận tình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN