Tinh Hàu Biển OB- Tăng cường sinh lý nam giới

Tinh hàu biển OB là gì ? có tốt không? Mua ở đâu | Homeva sẽ đánh giá và phân tích các thành phần của Tinh hàu biển OB để bạn có cái nhìn khách quan về sản phâm trước khi đưa ra quyết định mua hàng.

Tinh hàu biển OB

Tinh hàu biển OB - tăng sản sinh testosterone nội sinh, làm chậm quá trình mãn dục nam, tăng chức năng sinh lý
Thành phần:
Tinh chất hàu biển tươi (Oyster extract).350 mg
Kẽm Oxyd……………………..8,8 mg
Vitamin E……………………2mg
Phụ liệu vừa đủ………..…..1 viên
Đối tượng sử dụng: Dùng cho nam giới có chức năng sinh lý yếu
Sản phẩm được sản xuất bởi Công ty TNHH Dược Phẩm USAPHA
Phân phối: Công ty TNHH GROW GREEN AZ
Thương nhân chịu trách nhiệm sản phẩm: Công ty TNHH STD QUỐC TẾ
Số đăng ký: 10405/2015/XNCB-ATTP
Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Từ xa xưa, cha ông ta đã biết đến và sử dụng hàu biển như một “thần dược” chốn phòng the. Cho đến ngày nay loại “thần dược” này vẫn khẳng định được hiệu quả vượt trội của nó. Nhưng không phải ai cũng có điều kiện để sử dụng hàu tươi. Sản phẩm tinh hàu biển OB ra đời giúp quý ông có thể sử dụng tinh chất hàu biển một cách dễ dàng, đơn giản hơn rất nhiều.

Nhu cầu tăng cường bản lĩnh quý ông

Ngày nay, chuyện sinh hoạt phòng the đã không còn là chuyện riêng tư thầm kín của ai nữa. Nó đã trở thành những chủ đề được bàn luận nhiều. Thậm chí trên các phương tiện thông tin đại chúng cũng thường xuyên có những chuyên mục về chuyện phòng the.

Sinh hoạt phòng the không chỉ là việc của hai người. Nó liên quan, quyết định đến hạnh phúc gia đình. Thậm chí nó còn ảnh hưởng cả đến những mối quan hệ khác trong xã hội, trật tự xã hội.

Tinh hàu biển OB

Trong nhiều chương trình có đề cập thực trạng bản lĩnh của phái mạnh hiện nay giảm sút rất nhiều. Nguyên nhân là do áp lực trong công việc, cuộc sống, do môi trường, do thói quen ăn uống, sinh hoạt, tuổi tác. Đặc biệt số lượng người bị suy giảm sinh lực càng ngày càng nhiều và càng trẻ.

Vì vậy mà nhu cầu sử dụng các sản phẩm để tăng cường sinh lực rất cao. Các quý ông tìm đủ mọi cách để nâng cao khả năng sinh lý. Các bí quyết không chỉ được rỉ tai nhau mà được chia sẻ công khai trên các phương tiện thông tin.

Tinh hàu biển OB

Giới thiệu về sản phẩm Tinh hàu biển OB

Một trong những bí quyết để tăng cường sinh lực, bản lĩnh của quý ông là tinh hàu biển OB. Đây là sản phẩm được coi là “thần dược” để các quý ông khẳng định bản lĩnh của mình.

Tinh hàu biển OB được sản xuất tại Việt Nam bởi công ty TNHH dược phẩm USAPHA. Với thành phần chính là hàu biển, sản phẩm được đánh giá có công dụng tuyệt vời đối với phái mạnh.

Tinh hàu biển OB

Thành phần chính của tinh hàu biển OB bao gồm:

  • Hàu biển tươi. Mỗi viên nang tinh hàu biển OB chứa 350mg hàu biển tươi. Đây là thành phần chính, chủ yếu làm nên sản phẩm tinh hàu biển OB. Hàu biển tươi được trải qua các công đoạn chế biến để giữ lại tối đa những dưỡng chất tốt nhất.

  • Kẽm Oxit. Kẽm Oxit có 8,8mg trong một viên nang tinh hàu biển OB. Khoáng chất kẽm oxit giúp kích thích ăn ngon, tiêu hóa khỏe. Từ đó mang lại sức khỏe thể chất tốt cho phái mạnh.

  • Vitamin E. Vitamin E là thành phần quan trong trong các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp. Trong 1 viên nang tinh hàu biển OB chứa 2mg Vitamin E.

  • Các thành phần phụ khác như: chất nhũ hóa (sáp ong, dầu đậu nành, lecithin), chất làm dày, chất tạo ngọt (sorbitol), chất làm đông (gelatin)…

Tinh hàu biển OB được bào chế dưới dạng viên nang rất tiện lợi khi sử dụng. Mỗi lọ gồm có 30 viên nang. Các quý ông có thể mang theo bên mình đi bất cứ đâu để sử dụng sản phẩm

Tinh hàu biển OB dành cho người yếu sinh lý, xuất tinh sớm

Tinh hàu biển phù hợp với ai, dùng như thế nào

Sản phẩm tinh hàu biển OB được rất nhiều quý ông sử dụng. Đặc biệt đối với những đối tượng sau:

  • Những người yếu sinh lý. Hiện nay nhiều người bị yếu sinh lý, rối loạn cương dương. Các chuyên gia nam học khuyên họ sử dụng tinh hàu biển OB để cải thiện chức năng sinh lý

  • Những người xuất tinh sớm. Xuất tinh sớm dẫn đến hậu quả chưa đạt được cảm giác thăng hoa, khó có con. Vì vậy để khắc phục tình trạng này nên sử dụng tinh hàu biển OB. Sản phẩm giúp kéo dài thời gian quan hệ, xuất tinh theo ý muốn.

Hướng dẫn sử dụng tinh hàu biển OB:

  • Khi mới sử dụng nên uống 2 viên mỗi ngày sau khi ăn.

  • Sau 10 ngày như vậy thì giảm xuống uống mỗi ngày 1 viên.

  • Nên sử dụng thường xuyên liên tục từ 1 đến 3 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất. Có thể sử dụng thường xuyên mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe và sinh lý.

Các quý ông đừng để rơi vào tình trạng “yếu thế” khi lâm trận. Hãy sử dụng ngay tinh hàu biển OB để đạt được phong độ, bản lĩnh thực sự. Sản phẩm sẽ mang đến cho các quý ông những cảm giác thăng hoa chưa từng thấy. Tinh hàu biển OB quả là sản phẩm một người dùng hai người vui.

Homeva đánh giá cao sản phẩm tinh chất hàu OB. Homeva cũng tìm hiểu kỹ các đánh giá của khách hàng đã sử dụng và được phản hổi tốt. Bạn nên tìm mua sản phẩm này để hỗ trợ sức khỏe sinh lý. Ngoài ra bạn cũng nên đi kiểm tra định kỳ ở các cơ sở chuyên khoa nam học để điều trị tốt nhất. 

9.5

HOMEVA đánh giá

Popular posts