Top 5 Tạ Tay Nhựa tốt nhất

Tập gym là phương pháp làm đẹp vóc dáng cơ thể tốt nhất, được rất nhiều người lựa chọn để cải thiện ngoại hình, không như nhiều môn thể thao khác, tập gym có thể kiểm soát để tạo ra từng vị trí cơ như mong muốn. Nhưng vì công việc bận rộn nên nhiều người ít có thời gian ra phòng tập, vì thế họ mua những chiếc tạ tay về nhà để tập gym cho tiện lợi hơn, nhưng không cần phải tốn kém mua những chiếc tạ mắc tiền như ngoài phòng tập, tập cá nhân thì chỉ cần dùng những chiếc tạ tay nhựa tập gym sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều cũng như an toàn hơn khi sử dụng.

Tạ tay nhựa được độn cát vào một khung đúc bằng nhựa, tạo ra trọng lượng theo nhu cầu, vì thế giá rất rẻ, nhưng cũng có nhiều loại hàng, nếu mua phải những hàng chất lượng kém sẽ nhanh chóng bị chảy cát, khối lượng phân bố không đều, dẫn đến hư cơ, làm xấu cơ, vì thế bạn cần phải chú ý đến những tiêu chí này để việc lựa chọn chiếc tạ tay nhựa tập gym đảm bảo hơn.

Các tiêu chí lựa chọn tạ tay nhựa tập gym

– Chất liệu: hãy chọn loại nhựa dày, nhìn màu sắc đậm, trông cứng cáp, dai. Để một thời gian sử dụng không bị lủng, vỡ nhựa. Chất liệu bên trong của tạ tay nhựa tập gym thường bằng cát, nhưng hiện nay đã được thay thế bằng xi măng để thời gian sử dụng lâu dài, rơi rớt làm nhựa bị vỡ sẽ không chảy cát ra sàn hay làm khối lượng bị lệch trọng tâm. – Khối lượng tạ: Còn tùy vào bài tập mà chọn khối lượng tạ phù hợp, những bài aerobic sức bền hay bài tập di chuyển nhanh thì chỉ cần tạ tay nhựa tập gym có khối lượng 1 kg là đủ. Những người mới tập nên sử dụng loại tạ nhẹ, sau một thời gian tăng dần số lượng lên, sau đó mới tăng tạ nặng hơn. chứ không nên sử dụng tạ quá nặng cơ phát triển sẽ không rắn chắc. – Giá thành: mục đích chính khi mua tạ tay nhựa tập Gym đó là giá thành thấp, tiết kiệm chi phí, tạ tay nhựa cũng thường có chất lượng ngang nhau vì thế hãy chọn những trung tâm thể thao hay những cửa hàng có mức giá hợp lý nhất. Vì sau một thời gian luyện tập bạn sẽ phải thay đổi một chiếc tạ tay nhựa nặng hơn.

Top 5 khối lượng tạ tay nhựa tập gym hiệu quả nhất

Đây là 5 khối lượng của tạ tay nhựa tập gym được nhiều dân có kinh nghiệm luyện tập khuyên dùng với 5 mức tạ dành cho 5 mức độ luyện tập tăng dần

1. Bộ 2 tạ tay nhựa VN 1kg

Khối lượng tạ này thường dùng cho những trẻ em mới thời gian đầu tập tạ tay, hoặc những người phụ nữ luyện tập Yoga hay Aerobic, tạ tay nhựa tập gym này được sản xuất tại Việt Nam nên giá thành rất rẻ, nhưng độ bền cũng rất cao, cho tất cả mọi người đều có thể mua về luyện tập.

Thông số kỹ thuật:-​ Kích thước: 15*5*5cm- Trọng lượng: 1kg- Xuất xứ: Việt Nam

2. Cặp tạ tay nhựa VN 2 Kg

Khi đã quen với những bài tập bằng tạ tay nhựa 1 kg, bạn có thể sử dụng cặp tạ tay nhựa 2 kg này để tăng cường độ tập luyện. Chiếc tạ này được  sản xuất ở Việt Nam nên chi phí cực kì rẻ, sử dụng loại nhựa cao cấp tăng độ bền. Thường xuyên luyện tập Aerobic bằng cặp tạ tay nhựa này sẽ giúp bạn loại bỏ mỡ thừa, làm săn chắc vùng cơ cánh tay, cổ tay, cơ hông, cơ đùi,… nhanh chóng sau thời gian luyện tập và lấy lại sự tự tin với vóc dáng thon gọn.

Thông số kỹ thuật:-​ Kích thước: 20*15*10cm- Trọng lượng: 2 kg- Xuất xứ: Việt Nam

3. Tạ tay nhựa VN 3 Kg

Tạ tay nhựa tập gym 3kg giúp bạn tập luyện nhanh chóng đạt hiệu quả ở những nhóm cơ cánh tay, bắp tay, cổ tay. Sản phẩm được đúc nguyên khối và thiết kế các đường cong tăng độ bám, cảm giác cầm nắm chắc chắn, êm tay để thoải mái trong việc luyện tập

Thông số kỹ thuật:-​ Kích thước: 16*7*7cm- Trọng lượng: 3kg- Xuất xứ: Việt Nam

4. Bộ 2 tạ tay VN 4kg

Chỉ với một chiếc tạ tay nhựa tập gym đơn giản bạn có thể tập được hàng ngàn động tác từ nhiều bộ môn thể hình khác nhau. Thậm chí có thể kết hợp vào hít đất để tập những nhóm cơ vai, lưng,… Tạ tay nhựa tập gym 4kg này được thiết kế để tập những bài tập thể hình cơ bắp tay, cánh tay hiệu quả nhanh chóng ngay tại nhà mà không tốn quá nhiều thời gian để đến những trung tâm thể hình tập đều đặn mỗi ngày.

Thông số kỹ thuật:-​ Kích thước: 18*5*8cm- Trọng lượng: 4kg- Xuất xứ: Việt Nam

5. Tạ tay nhựa VN 5kg

Đây là khối lượng tạ phổ biến nhất cho dân thể hình, với khối lượng 5kg ko quá nặng cũng không quá nhẹ, bạn có thể dùng chiếc tạ tay nhựa tập gym thay cho một chiếc máy tập to cồng kềnh, chỉ với vài mét vuông là bạn có thể tập vô số động tác, kỹ thuật đầy sáng tạo cho đầy đủ các nhóm cơ.

Thông số kỹ thuật:-​ Kích thước: 19*8*8cm- Trọng lượng: 5kg- Xuất xứ: Việt Nam

Kết luận

Chỉ với 5 loại tạ tay nhựa tập gym này là đã có thể đáp ứng đủ nhu cầu luyện tập và duy trì vóc dáng cho bạn một thời gian dài, trừ khi bạn cần một vóc dáng to cao hơn, hay cần những bài tập gắt gao hơn. Vậy thì thông qua bài viết này, hy vọng bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn ra một chiếc tạ tay nhựa tập gym phù hợp cho mình, giúp việc luyện tập hiệu quả hơn, nâng cao sức khỏe và có một vóc dáng thon gọn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN