Smoke Out Cai thuốc lá

Smoke Out là gì? Có tốt không? Có cai được thuốc lá không? Homeva đánh giá cho bạn cái nhìn khách quan nhất về sản phẩm Smoke Out cai thuốc lá.

1. Smoke Out cai thuốc lá

Nghiện thuốc lá gây ra nhiều tổn hại về kinh tế, sức khỏe. Tác hại của khói thuốc không chỉ đối với người hút mà còn đối với mọi ngươi và môi trường xung quanh. Nhiều người biết được điều đó nhưng trót nghiện thuốc lá rồi không thể bỏ được. Với Smoke Out chuyện cai thuốc lá sẽ trở nên đơn giản dễ dàng hơn rất nhiều.

2. Cai thuốc lá- dễ hay khó

​Việt Nam là một trong những nước có số lượng người hút thuốc lá nhiều nhất thế giới. Số người hút thuốc chủ yếu là nam giới với độ tuổi rất đa dạng từ thiếu niên đến người cao tuổi. Hầu hết những người hút thuốc đều nhận thức được tác hại của thuốc lá. Các phương tiện thông tin đại chúng cũng thường xuyên đưa ra các phân tích về tác hại của khói thuốc. Nhiều người nghiện thuốc muốn cai thuốc lá nhưng hầu hết đều thất bại. Theo thống kê thì cứ khoảng 10 người cai thuốc lá chỉ có 2 đến 3 người cai thuốc thành công. Còn lại đều hút thuốc lá trở lại, thậm chí còn hút nhiều hơn trước khi cai.

Nguyên nhân của việc khó cai thuốc lá được cho là do chất nicotine có trong khói thuốc lá.  Nicotine khiến cho thần kinh hưng phấn, là chất kích thích “mê hoặc” người hút. Khi đã hút thuốc hầu hết đều bị nghiện. Một khi đã nghiện thì việc cai thuốc lá được đánh giá là rất khó. Chỉ những người thật kiên trì, quyết tâm mới có thể cai được thuốc.

3. Smoke Out là gì?

Smoke Out là gì? Nhiều người đã sử dụng đến những sản phẩm để hỗ trợ cai thuốc lá. Và một trong những sản phẩm được biết đến nhiều đó là Smoke Out. Sản phẩm Smoke Out được bào chế hoàn toàn từ các nguyên liệu tự nhiên. Vì vậy mà mọi người có thể yên tâm khi sử dụng Smoke Out cai thuốc lá bởi tính an toàn cao.

4. Thành phần của sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá Smoke Out

  • Bạc hà: Tinh dầu bạc hà được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc răng miệng. Mùi thơm từ tinh dầu bạc hà giúp cho hơi thở luôn thơm tho dễ chịu, sảng khoái. Ngoài ra tinh dầu bạc hà còn giúp kháng lại vi khuẩn.
  • Rau má: Chiết xuất từ rau má có trong Smoke Out làm giảm Cholesterol trong máu, cải thiện sự tuần hoàn ở các mao mạch. Với hệ thần kinh, chiết xuất từ rau má giúp làm giảm cảm giác căng thẳng, lo lắng.
  • Mã đề: Trong cây mã đề chứa rất nhiều chất dinh dưỡng, Vitamin và khoáng chất. Chiết xuất từ mã đề giúp cho người sử dụng có cảm giác sợ mùi thuốc lá, giúp cai thuốc dễ dàng.
  • Cây hoa hòe: Chiết xuất từ cây hoa hòe có khả năng kháng viêm rất tốt. Cây hoa hòe được sử dụng phổ biến trong các loại nước uống. Tác dụng của hoa hòe là hạ huyết áp.

5. Công dụng của Smoke Out


Smoke Out được những người muốn cai thuốc sử dụng nhằm hỗ trợ trong quá trình cai thuốc. Hiệu quả cai thuốc của sản phẩm Smoke out được công nhận cùng những tác dụng như:

  • Giúp giảm dần số lượng hút thuốc. Các chất có trong Smoke Out cai thuốc lá giúp giảm ham muốn hút thuốc lá. Dần dần sẽ giảm số lượng điếu thuốc hút dẫn đến cai thuốc hoàn toàn.

  • Giữ hơi thở thơm tho. Tinh dầu bạc hà có trong Smoke out giúp hơi thở thơm tho dễ dịu. Tiễn biệt hẳn mùi hôi của thuốc lá trong miệng.

  • Giúp tinh thần sảng khoái. Nhiều người lo lắng khi cai thuốc lá sẽ ảnh hưởng đến tinh thần sảng khoái và sự tập trung. Nhưng với Smoke Out người cai thuốc lá vẫn cảm thấy sảng khoái, thoải mái.

  • Giúp giảm ho, các bệnh đường hô hấp. Hút thuốc lá dễ gây ho và nhiều bệnh đặc biệt là phổi, gan và các cơ quan khác. Khi sử dụng Smoke out sẽ giúp giảm ho mà lại có thể loại bỏ được các chất độc tố trong phổi.

Smoke out được làm dưới dạng xịt nên rất dễ sử dụng. Người dùng có thể mang theo người đến bất cứ đâu để dùng. Mỗi khi thấy thèm thuốc lá thì chỉ cần xịt Smoke out vào miệng từ 1 đến 2 lần. Muốn đạt hiệu quả cao thì người dùng cần kiên trì sử dụng sản phẩm

6. Smoke Out có cai thuốc lá được không? Dùng sau bao lâu thì cai được?

Theo thông tin HOMEVA tìm hiểu thì sản phẩm Smoke Out có hiệu quả và phản hồi tốt từ khách hàng nhưng sự hiệu quả còn tùy thuộc vào từng người và sự quyết tâm của chính người cai thuốc. Nếu bạn đang muốn cai thuốc lá dễ dàng hơn thì Smoke Out sẽ là sản phẩm hỗ trợ tốt mà bạn nên cân nhắc sử dụng.
Ngoài ra đây là sản phẩm xuất xứ rõ ràng và an toàn cho người dùng khi thành phần từ thiên nhiên. Việc sử dụng Smoke Out cũng giúp bạn bảo vệ đường hô hấp, hơi thở thơm mát và chống hôi miệng hiệu quả.

Dùng sau bao lâu thì cai được? Theo nhà sản xuất thì sau 1 tháng bạn sẽ nhận thấy hiệu quả rõ rệt, tuy nhiên theo HOMEVA điều này tùy thuộc vào quyết tâm, mức độ nghiện, cơ địa của từng người. Theo nhiều nghiên cứu nếu sử dụng phương pháp nicotin thay thế thường sẽ mất từ 1 – 2 tháng có trường hợp đặc biệt kéo dài đến 6 tháng.

7. Mua hàng chính hãng ở đâu? Giá bao nhiêu? Cách sử dụng thế nào?

Hiện sản phẩm đã được phân phối chính thức tại Việt Nam, bạn có thể đặt mua hàng chính hãng với giá tốt qua link dưới:


Giá cho một lọ 30ml là: 690.000 đ
Cách sử dụng:
Sử dụng khi thấy thèm hút thuốc, nhưng tối đa chỉ nên dùng 3-5 lần/ngày thôi! Mỗi lần sử dụng nhấn đầu xịt khoảng 1 – 2 lần vào miệng và chờ cho ngấm vào lưỡi. Tuyệt đối không xịt vào mắt, quần áo, vùng da hở

Đừng để khói thuốc lá giết bạn và mọi người một cách từ từ và đau đớn. Hãy quyết tâm cai thuốc, để mọi người được sống trong môi trường trong lành không có khói thuốc lá. Và hãy để Smoke Out giúp bạn cai thuốc. Với Smoke Out, cai thuốc giờ đây là chuyện nhỏ.

Theo thông tin HOMEVA tìm hiểu thì sản phẩm Smoke Out có hiệu quả và nhiều khách hàng đánh giá tốt. Bạn nên sử dụng sản phẩm này trong trường hợp không tự mình cai thuốc được. Homeva vui mừng khi bạn có thể cai được thuốc lá. Chúc bạn thành công trong việc cai thuốc lá.

8.9

HOMEVA đánh giá

Popular posts