Top 5 ổ cắm hẹn giờ tốt nhất

Ổ cắm hẹn giờ là giải pháp tuyệt vời nếu bạn muốn hẹn giờ các thiết bị mạng trong nhà tự ngắt kết nối như quạt, ấm nước, sạc pin,… giúp tiết kiệm năng lượng và sức khỏe cho con người. Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều sản phẩm ổ cắm với chức năng hẹn giờ, việc lựa chọn cho mình sản phẩm tốt và chất lượng không hề đơn giản. Dưới đây là gợi ý về 5 sản phẩm ổ cắm thông minh được ưa chuộng nhất hiện nay cho các bạn cũng tham khảo nhé.

Top 5 ổ cắm hẹn giờ "bán đắt như tôm tươi"

1. Ổ cắm hẹn giờ điện tử 24h tiện dụng

Ổ hẹn giờ 24h 

Là sản phẩm có công suất điện chỉ dưới 0.3W, có nguồn gốc xuất xứ Trung Quốc nên thiết bị tiết kiệm điện năng tối đa và hiệu quả cho gia đình bạn. Sử dụng đồng hồ bạn có thể dễ dàng điều chỉnh thời gian tự động ngắt từ 1 giờ đến 24 giờ. Vì thế tùy vào nhu cầu sử dụng của mình, bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình chế độ thích hợp vào mỗi lần hẹn giờ.

Sản phẩm phổ thông và dễ sử dụng, vì thế bạn có thể sử dụng thành thạo chúng ngay từ những lần đầu tiên. Tuy nhiên, ổ cắm điện từ 24h chỉ có khả năng hẹn giờ bật, không có khả năng hẹn giờ tắt. Với độ bền cao, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian sử dụng lâu dài của chúng. Giá sản phẩm trung bình trên thị trường hiện nay khoảng 70.000 đến 80.000 đồng.

2. Ổ cắm điện hẹn giờ tắt Miko

Miko - ổ cắm thiết kế nhỏ gọn và tiện dụng

Thiết kế ổ cắm an toàn nhỏ gọn và vô cùng tiện dụng, dù gia đình có trẻ nhỏ cũng không cần quá lo lắng về việc xảy ra sự cố hay trục trặc gì. Đây cũng là ưu điểm được mọi người đánh giá cao của ổ cắm Miko. Với chức năng hẹn giờ linh hoạt từ  1h đến 11h, thời gian ngắt có thể chia thành 15 phút cho 1 lần, thích hợp cho việc sử dụng để ngắt các thiết bị trong nhà như ấm nước, bình nóng lạnh.

Sử dụng chất liệu khá cao cấp, nên sản phẩm có độ bền cao, thời gian bảo hành 6 tháng cho mỗi sản phẩm.Là 1 trong những ổ cắm điện tử đa năng được ưa chuộng nhất hiện nay.

3. Bộ công tắc hẹn giờ tắt mở thiết bị Smart Sensor KG316T

Bộ công tắc hẹn giờ đa chức năng

Vì là bộ công tắc nên thiết bị cần đấu dây để sử dụng được tốt nhất. Với  khả năng hẹn giờ tối chuẩn xác từ phút đến tuần, nên bộ công tắc thích hợp sử dụng cho hầu hết các thiết bị hẹn giờ cần có hiện nay. Thêm nữa, ứng dụng nhiều ưu điểm, thiết bị có bộ sạc tích trữ năng lượng, vì thế vấn đề ngắt kết nối trong quá trình sử dụng điện thì đây là giải pháp tối ưu. Vì là công tắc hẹn giờ thông minh, nên thiết bị giải quyết tối đa nhiều nhu cầu của người sử dụng.

Ưu điểm nữa là thiết bị cũng có giá thành khá rẻ, chỉ tầm 130k, công suất hoạt động tích cực khoảng 5A – 1.000W, nên đây là thiết bị được nhiều gia đình lựa chọn.

4. Ổ cắm điện hẹn giờ lập trình điện tử thông minh AL-06

Thiết kế ổ cắm điện hẹn giờ lập trình điện tử thông minh AL-06

Tổng hợp nhiều ưu điểm về thiết kế thông minh, tiết kiệm năng lượng, đa dạng chế độ hẹn giờ. Ổ cắm hẹn giờ với khẳng năng hẹn giờ linh hoạt, tự động bật tắt thiết bị theo chương trình đã lập trình và thời gian định sẵn. Vì thế không mất quá nhiều thời gian thiết bị thông minh này sẽ đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của khách hàng.

Thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt. Chất liệu cao cấp mang lại sản phẩm có độ bền hoàn hảo. Thiết kế pin dự phòng phần thân đèn nên mang lại thời gian sử dụng lâu bền cho ổ cắm. Với nhiều ưu điểm, thiết bị cũng đắt hơn so với những sản phẩm kể trên. Trên thị trường ổ cắm có giá 200.000 đồng.

5. Ổ cắm thông minh Xiaomi

Ổ cắm hẹn giờ Xiaomi thiết kế 2 ổ tiện dụng

Đây là thương hiệu được ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhất. Thiết kế nhỏ gọn đa năng, tiện lợi cho sử dụng. Thêm nữa, ổ cắm cũng có thể kết nối với Smartphone bằng wifi để điều khiển hẹn giờ từ xa 1 cách đơn giản và dễ dàng.

Ổ cắm có nhiều phiên bản và công năng, thích hợp cho từng nhu cầu sử dụng của khách hàng Ổ cắm có mức giá khá hợp lý, khoảng 170k đến 300k ( giá cả phụ thuộc vào số lượng của ổ cắm ).

Hy vọng với những gợi ý về top 5 ổ cắm hẹn giờ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay đã giúp bạn có được lựa chọn thích hợp nhất cho ngôi nhà. Tham khảo chi tiết sản phẩm tại: homeva.net.

Popular posts