Top 10 nhiệt kế hồng ngoại chất lượng

Bệnh tật là điều không hề ai muốn, nhưng một khi gặp phải thì nhiệt kế hồng ngoại là vật dụng hữu ích. Nhờ có thiết bị nhỏ xinh này, việc kiểm tra nhiệt độ cơ thể trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Hôm nay, hãy cùng homeva.net tìm hiểu top 10 sản phẩm được ưu tiên lựa chọn trong thời gian qua.

Top 10 nhiệt kế hồng ngoại chất lượng

1. Nhiệt kế hồng ngoại điện tử Microlife

Chiếc nhiệt kế nhỏ xinh với chức năng đo thân nhiệt cơ thể bằng tia hồng ngoại thực sự hữu dụng trong gia đình bạn. Nhất là đối với các bậc phụ huynh có con nhỏ, việc theo dõi sức khỏe của bé thông qua nhiệt độ là điều cần chú ý.

Sản phẩm nhiệt kế điện tử đến từ thương hiệu Microlife của Thụy Sĩ với kích thước nhỏ nhắn. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tự mình kiểm tra nhiệt độ nhanh chóng thông qua phím bấm trên thân máy.

Sản phẩm nhanh chóng đo và cho ra kết quả chỉ trong một giây. Bạn sẽ không phải chờ đợi lâu như các nhiệt kế thông thường. Chất lượng sản phẩm đã được kiểm nghiệm lâm sàng theo tiêu chuẩn châu Âu.

Dòng máy với cảm biến nhạy

2. Nhiệt kế AOBEST

Chiếc nhiệt kế hồng ngoại AOBEST là một sản phẩm đến từ nhà sản xuất của Đức. Thiết bị được tích hợp đa chức năng đo nhiệt lên đến tám chức năng đo. Trong trường hợp cơ thể bị sốt, sản phẩm sẽ có tiếng bíp cảnh báo.

Sản phẩm được thiết kế một bộ nhớ trong cho phép bạn theo dõi kết quả đo trong 20 lần gần nhất. Bởi các cảm biến nhạy trong thân máy. Sản phẩm sẽ tự động tắt nguồn để tiết kiệm pin khi không sử dụng.

Độ chính xác của kết quả trả về gần như tuyệt đối

3. Nhiệt kế đo thân nhiệt từ xa Infrated thermometer

Sản phẩm nhiệt kế này có khả năng đo được nhiệt độ trong phạm vi rộng từ - 50 đến 750 độ C. Nhiệt độ để máy có thể hoạt động bình thường là từ 0 đến 50 độ C.

Chiếc nhiệt kế này có phát ra tia laser để định vị chính xác vị trí muốn đo nhiệt trên cơ thể. Với phạm vi đo nhiệt rộng, bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm để phục vụ các nhu cầu khác như đo nhiệt độ sữa, thức ăn,…  Bạn hoàn toàn có thể mang đi mọi nơi bởi kích thước nhỏ gọn.

Sản phẩm có chức năng tự ngắt khi không sử dụng.

4. Nhiệt kế đa năng Laica

Thiết bị đo thân nhiệt tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến từ thương hiệu Laica. Sản phẩm thuộc thương hiệu nổi tiếng đến từ Ý.

Sản phẩm thích hợp để sử dụng trong y tế và trong gia đình.

Nhiệt kế hồng ngoại Laica có độ chính xác cao và nhanh chóng. Sản phẩm hoàn toàn vô hại cho mọi người, nhất là cho trẻ nhỏ. Thao tác sử dụng nhiệt kế đơn giản thông qua các phím bấm chắc chắn trên thân máy. Sản phẩm là sự lựa chọn tin cậy cho các bậc phụ huynh.

5. Nhiệt kế AOBEST đa năng

Chiếc nhiệt kế tiếp theo từ hãng AOBEST là sản phẩm chuyên dụng để đo nhiệt độ thông qua vùng trán. Sản phẩm với bộ cảm biến nhạy bén giúp mang lại kết quả nhanh chóng trong vòng một giây.

Khoảng nhiệt mà máy có thể đo rộng từ 0 cho đến 100 độ C. Do đó, bên cạnh đo thân nhiệt, có thể dùng để đo sữa hoặc nhiệt độ nước tắm bé, đo nhiệt độ môi trường.

Sản phẩm chuyên dụng để đo nhiệt độ thông qua vùng trán

6. Nhiệt kế điện tử Yuwell

Chiếc nhiệt kế có khả năng đo thân nhiệt nhanh chóng và cho ra kết quả ngay sau một giây. Bộ nhớ có khả năng ghi nhớ lên đến 30 lần đo là đặc điểm ưu việt của sản phẩm này.

Bên cạnh đó, màn hình hiển thị LCD lớn với các số rõ ràng giúp người sử dụng dễ dàng đọc các thông số. Khi cơ thể bị sốt, máy sẽ thông báo bằng tiếng bíp để cảnh báo.

Toàn bộ sản phẩm được thiết kế tối giản mà chắc chắn với sắc trắng tinh tế.

7. Nhiệt kế đo tai Laica

Nhiệt độ trong tai là một trong những nơi phản ánh đúng nhất về tình trạng thân nhiệt của cơ thể. Thiết bị nhiệt kế hồng ngoại đo tai của Laica là một trong những sản phẩm được nhiều bà mẹ lựa chọn.

Sản phẩm cần thời gian phân tích 5 giây để cho ra kết quả.

Sau khi máy hoàn thành việc đo, một tiếng bíp sẽ vang lên để thông báo cho người dùng. Bên cạnh đó, nếu cơ thể có dấu hiệu sốt, máy cũng tự động báo hiệu.

8. Nhiệt kế đo nhiệt độ từ xa OEM

Sản phẩm nhiệt kế đo nhiệt độ với chức năng đo từ xa mang đến sự tiện dụng cho các mẹ bỉm sữa. Trong khoảng cách từ 3 – 15 cm, máy có thể đo được nhiệt độ chuẩn, nhưng tốt nhất là 3 – 5 cm.

Máy có dải nhiệt đo rộng từ 0 đến 100 độ C. Đối với cơ thể, máy sẽ đo được nhiệt từ 32 đến 42 độ C. Bộ nhớ trong của máy có khả năng lưu lại 32 kết quả đã đo trước đó.

Tiện dụng cho các mẹ bỉm sữa

9. Nhiệt kế cho bé OEM

Thêm một sản phẩm khác đến từ thương hiệu OEM. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm đo nhiệt độ cơ thể trẻ nhỏ mà không cần tác động đến bé.

Chiếc nhiệt kế hồng ngoại này có công nghệ cảm ứng hồng ngoại vô cùng nhạy. Do đó, thiết bị có thể đo nhiệt độ dễ dàng tại vùng trán. Màn hình LCD hiển thị rộng, có chỉ số lớn tiện lợi cho việc theo dõi kết quả.

Khả năng đo nhạy bén

10. Nhiệt kế đo tai, trán MEDILIFE

Chiếc nhiệt kế hồng ngoại MEDILIFE có khả năng đo chính xác nhiệt độ cơ thể ở cả vùng trái và tai tiện lợi. Sản phẩm có bộ cảm biến nhạy bén có thể đo nhanh chóng và an toàn trong một giây.

Nếu cơ thể bị sốt từ 38 độ C, máy sẽ có thông báo để bạn biết. Việc theo dõi kết quả vô cùng dễ dàng với màn hình LCD rộng, có đèn nền. Thao tác sử dụng đơn giản, thuận tiện.

Sản phẩm phù hợp cho mọi gia đình

Sự hiện diện của chiếc nhiệt kế hồng ngoại sẽ giúp bạn chăm sóc sức khỏe của các thành viên thuận tiện hơn. Đối với mọi gia đình, ưu tiên lựa chọn sản phẩm là sự đầu tư đúng đắn. Nếu bạn còn băn khoăn về bất kỳ điều gì, hãy liên hệ ngay với homeva.net để được giải đáp!

Popular posts