Top 5 Máy Sưởi Ấm Mùa Đông

Theo nghiên cứu về thời tiết thì dự báo sau mỗi năm, vào mùa đông thì những vùng núi cao và những vùng phía Bắc nhiệt độ lại thấp hơn những năm trước, do đó nhu cầu thị trường máy sưởi ấm mùa đông cũng ngày càng nhiều hơn, thị trường cũng từ đó phát triển nhiều mẫu mã đa dạng, cải tiến tính năng hiện đại hơn, giá thành hợp lý hơn.Vậy nên lựa chọn máy sưởi ấm mùa đông nào thì hợp lý trong hàng loạt lựa chọn trên thị trường cạnh tranh, sản phẩm mọc ra như nấm?

Máy sưởi ấm mùa đông

Máy sưởi ấm mùa đông

Dưới đây là 5 thương hiệu máy sưởi ấm mùa đông hiện đang bán rất chạy theo thống kê của những trung tâm, siêu thị điện máy lớn, và đây cũng là những sản phẩm chiếm được nhiều sự tin tưởng của khách hàng.

Top 5 Máy Sưởi Ấm Mùa Đông

1. Máy sưởi ấm mùa đông Triross TS924

​Triross TS924 là máy sưởi dầu 11 thanh, có công suất 2200W. Sản phẩm này có ba mức công suất là thấp, vừa, cao. với dải điều chỉnh nhiệt độ gồm 11 thanh nên phạm vi nhiệt mở rộng, người sử dụng sẽ có cảm giác ấm áp mà không sợ bị khô da hay cảm giác ấm nóng lan tỏa không đều. Ngoài ra, sản phẩm này còn có thêm giá phơi đồ nên có thể dùng để làm khô quần áo. Máy có chức năng bảo vệ quá nhiệt, an toàn khi sử dụng và có bánh xe thuận tiện di chuyển.

2. Máy sưởi ấm mùa đông Taurus DAKAR2000

​Taurus DAKAR2000 là máy sưởi ấm mùa đông tỏa nhiệt bằng dầu, có 9 thanh nhiệt, công suất 2000W. Đặc điểm nổi bật là máy tỏa ra hơi ấm từ lượng dầu được đốt nóng chứ không đốt oxy, tạo không khí ấm áp mà vẫn giữ cho độ ẩm trong phòng cân bằng. Bên cạnh chức năng sưởi ấm phòng trong mùa đông, chiếc máy sưởi sử dụng dầu còn có thể làm nhiệm vụ của một chiếc máy sấy khô quần áo trong ngày thời tiết ẩm hay mưa rất tiện lợi.

3. Máy sưởi ấm mùa đông Tiross TS-923

​Tiross TS-923 là máy sưởi dầu có 9 thanh, đây là một trong những sản phẩm rất đc người tiêu dùng ưa chuộng hiện nay. Máy có bộ phận điều chỉnh và cân đối nhiệt đảm bảo độ nóng vừa phải, đều đặn, bởi thế rất thích hợp cho các bà mẹ và bé mới sinh.

Tấm sưởi có chân đế bánh xe, chắc chắn và dễ di chuyển đến các vị trí khác nhau trong phòng. Dầu được đốt trong các ống kín, không tạo ra mùi khó chịu hay mùi khét như các loại máy sưởi khác.

4. Quạt sưởi điện Halogen Hanil dạng đứng EHV-1100

​Hanil EHV-1100 là sản phẩm được làm nóng bằng bóng đèn halogen, có chế độ ngắt an toàn và xoay hai bên với phạm vi sưởi ấm khá lớn đối với một cái máy sưởi ấm mùa đông bằng đèn halogen, 7-13m2. Ngoài ra kiểu dáng hiện đại, nhỏ gọn không chiếm diện tích cũng là lý do nhiều người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm này.

5. Quạt sưởi halogen Sunhouse SHD7004 (Trắng phối cam)

Sunhouse SHD7004 có giá thành hấp dẫn nhất trong top các máy sưởi ấm mùa đông được người tiêu dùng lựa chọn, mặc dù sản phẩm này sử dụng đèn halogen nhưng lại có quạt tỏa nhiệt ra xa nên có thể sưởi ấm trong không gian rộng lên đến 20m2 như những máy sưởi sử dụng dầu, trong một ngoại hình nhỏ gọn bắt mắt. Độ an toàn cao với role tự động ngắt điện khi quạt bị nghiêng hay đổ. Sản phẩm có kết cấu như những cái quạt bàn thông dụng nên rất dễ sử dụng, có nhiều mức công suất điều chỉnh nhiệt độ dạng xoay khác nhau để người tiêu dùng lựa chọn.

Tiêu chí chọn mua máy sưởi ấm mùa đông

  • Thương hiệu: về mặt hàng máy sưởi ấm mùa đông thì có những thương hiệu lớn được người tiêu dùng ưa chuộng như Tiross, Taurus, Hanil, Sunhouse…
  • Công suất sẽ thể hiện được tốc độ làm ấm của máy, ngoài ra còn để ý xem số lượng thanh nhiệt, phương pháp tỏa nhiệt,… tùy vào nhu cầu làm ấm cho khu vực lớn hay nhỏ trong gia đình
  • Loại nhiệt tỏa ra là do máy dùng dầu hay dùng đèn halogen: Đèn halogen sử dụng 1 bóng đèn tạo nhiệt có công suất hoạt động khoảng từ 300 – 1200W, thích hợp làm nóng trong gian phòng từ 12-15m vuông.Trong khi đó máy sưởi ấm mùa đông dùng dầu gồm các thanh nhiệt dạng nhiều tấm ghép vào nhau ở hai bên sườn máy, phía sau các tấm sưởi là ống dẫn dầu. Dầu được làm nóng và truyền lên các tấm sưởi mà không bị tiêu hao trong quá trình sử dụng (dầu được tái sử dụng liên tục), do vậy người dùng không cần châm thêm dầu và có thể sử dụng được thời gian lên tới 10 năm. Công suất của máy sưởi ấm mùa đông sử dụng dầu rất cao, khoảng từ 2000 – 2900 W. Vì thế máy sưởi dầu thích hợp làm nóng trong gian phòng rộng hơn, đến khoảng 20m vuông.
  • Giá cả của loại máy sưởi sử dụng dầu thường là cao hơn dùng đèn halogen, nên tùy vào nhu cầu sử dụng và khoảng chi phí cho phép mà người tiêu dùng có thể đưa ra cho mình mức giá hợp lý để lựa chọn.

Thị trường máy sưởi ấm mùa đông rất đa dạng mức giá, mẫu mã, tính năng, thỏa mãn tất cả yêu cầu của người tiêu dùng dù là giá cả ra sao, vì thế người tiêu dùng cũng rất dễ dàng khi chỉ cần đưa ra mức giá hợp lý, nhu cầu sử dụng, rồi tìm cho mình 1 mẫu mã vừa mắt, là có thể sở hữu một cái máy sưởi ấm mùa đông như ý.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN