Top 5 Máy Đo Khoảng Cách Laser

Với sự phát triển của công nghệ, đo đạc trở nên dễ dàng hơn với máy đo khoảng cách laser. Thao tác dễ dàng, không yêu cầu phải đi lại là những ưu điểm vượt trội của sản phẩm. Hãy cùng homeva.net tìm hiểu ngay top các máy đo laser được tin dùng trong thời gian gần đây.

Top 5 Máy Đo Khoảng Cách Laser

1. Máy đo khoảng cách laser SNDWAY SW-M100

Sản phẩm đầu tiên đến từ thương hiệu SNDWAY. Chiếc máy đo khoảng cách laser này có thể đo được khoảng cách từ 0.05 m đến 40 m.

Thước đo khoảng cách SNDWAY SW-M100 có khả năng kháng bụi và chống nước vượt trội. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn về chất lượng ở mức IP54. Biên độ làm việc của máy rộng từ – 200 độ C đến 500 độ C.

Sản phẩm sử dụng pin nguồn AA và cần 2 pin để hoạt động. Thiết bị được tích hợp cả khả năng đo góc lệch, tính diện tích và thể tích nhanh chóng. Hơn nữa, nhờ bộ nhớ trong ưu việt, máy có thể lưu trữ kết quả đo để thuận tiện cho các tính toán về sau.

2. Máy đo khoảng cách SNDWAY SW-M60

Thêm một sản phẩm khác đến từ thương hiệu SNDWAY. Kích thước gọn, nhẹ là điểm cộng cho sản phẩm. Bạn có thể dễ dàng cầm nắm, di chuyển máy đo khoảng cách laser mọi nơi để thực hiện công việc.

Với công nghệ bọt thủy dài lấy hướng ưu việt, máy có khả năng phát tia đo ngang. Phạm vi đo của máy đo khoảng cách laser SND SW-M60 rộng từ 0.2 mét đến 60 mét. Biên độ chênh lệch của sản phẩm chỉ 2mm. Trong quá trình đo, bạn có thể lựa chọn các đơn vị đo khác nhau từ mm, inch hoặc feet.

Chế độ tiết kiệm pin tối ưu là ưu điểm của sản phẩm. Sau thời gian 20 giây không hoạt động, đèn laser sẽ tự động tắt. Thêm nữa, máy sẽ tắt nguồn tự động sau 150 giây không hoạt động.

Sản phẩm máy đo khoảng cách có khả năng tính diện tích và thể tích vật cần đo. Kết quả đo đạc sẽ được lưu lại cho những lần tính toán sau.

3. Máy đo khoảng cách VCHON

Thiết bị có khả năng đo kích thước trong tầm 0.3 mét đến 40 mét. Sản phẩm có tích hợp khả năng cộng dồn các khoảng cách đã đo. Bên cạnh đó, chế độ tính diện tích, thể tích của vật thể mang lại tiện ích cho người dùng.

Các phím bấm trên thân máy được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng. Chỉ cần các thao tác cơ bản, bạn đã có các kết quả chính xác hiển thị trên màn hình. Máy sử dụng bọt thủy chuẩn nên khả năng đo chính xác gần tuyệt đối. Sai số của thiết bị laser này chỉ 1 mm.

Sản phẩm có khả năng chống nước nhẹ theo tiêu chuẩn IP57. Hai pin tiểu AAA là nguồn năng lượng cho máy hoạt động. 

4. Máy đo khoảng cách KALEI

Thiết bị máy đo khoảng cách laser tiếp theo mà homeva.net muốn giới thiệu cho bạn đến từ KALEI.

Bên cạnh chức năng chủ yếu là đo khoảng cách giữa hai vật xác định, sản phẩm có thể cộng dồn khoảng cách. Chức năng tính diện tích và thể tích vật mang đến tiện ích cho người dùng.

Máy có khả năng đo tối đa khoảng cách lên đến 60 mét. Sai số của thiết bị đo laser này chỉ 1.5 mm. Chỉ với thao tác bấm một nút bấm, bạn sẽ chuyển đổi các đơn vị đo lường dễ dàng. Thanh biểu thị độ ổn định giúp chúng ta xác định được khoảng cách một cách chính xác.

Sản phẩm sẽ tắt tự động khi không sử dụng trong một thời gian. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm nếu lỡ quên chưa tắt thiết bị.

5. Thước đo khoảng các Nivo laser

Sản phẩm thước điện tử laser này được sản xuất tại Trung Quốc. Máy đo khoảng cách laser có tích hợp nhiều khả năng tính toán khác nhau.

Kích thước sản phẩm nhỏ và không sử dụng dây dẫn điện. Do vậy, bạn sẽ không cảm thấy bị vướng víu bởi các dây dẫn điện. Đồng thời, thuận tiện cho việc di chuyển, đo đạc mọi nơi.

Với sự đa dạng về chủng loại trên thi trường, tìm được một máy đo khoảng cách laser tốt không dễ. Trên đây là những sản phẩm được phần lớn mọi người tin dùng bởi chất lượng vượt trội. Nếu bạn vẫn còn điều băn khoăn, hãy liên hệ ngay với homeva.net để được giải đáp!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN