Hướng dẫn đăng ký tài khoản kiếm tiền với Jeunesse

"Cách Kiếm tiền với Jeunesse Global ?" là câu hỏi rất nhiều bạn quan tâm. Nhưng trước hết bạn cần hiểu Jeunesse là gì? Sản phẩm của Jeunesse có tốt không? gồm những loại gì? Làm thế nào để mua sản phẩm và cách thức đăng ký tài khoản kiếm tiền với Jeunesse Global? Tất cả sẽ được phân tích chi tiết đầy đủ trong bài viết này. Đây là bài viết mình nghiên cứu rất sâu nên khá dài. Bạn hãy chuẩn bị một ly cafe để nhâm nhi và đọc bài để tìm hiểu dự án hợp tác kinh doanh kiếm tiền với Jeunesse nhé! 

JEUNESSE GLOBAL LÀ GÌ?

Jeunesse Global là một tập đoàn đa quốc gia có trụ sở tại Mỹ,  thành lập ngày 9/9/2009, sau gần 10 năm hoạt động công ty đạt doanh số 1,4 tỷ USD (vào năm 2017). Do đó, Tập đoàn Jeunesse Toàn Cầu đã lọt vào Danh sách 18 công ty MLM (kinh doanh theo mạng) có mức tăng trưởng hơn $100 triệu/1 năm trên toàn thế giới .Đây là một bước đánh dấu ngoạn mục, đáng kinh ngạc. Đến nay các sản phẩm Jeunesse đã có mặt tại 150 quốc gia và Tập đoàn đã chi trả cho các Thành viên (Nhà phân phối ) với số tiền là hơn 100 triệu USD và có 15 Thành viên có mức thu nhập triệu USD.

NHÀ SÁNG LẬP JEUNESSE GLOBAL

Những người sáng lập của Jeunesse đã tạo ra một cái gì đó vượt ra ngoài một công ty. Hãy cùng tôi tìm hiểu về những người đã đặt nền móng và đưa Jeunesse vươn xa tới 150 quốc gia.

RANDY RAY - Nhà sáng lập

"Tôi nghĩ rằng trách nhiệm của chúng tôi là cung cấp các công cụ để mọi người ra ngoài kiếm sống và xây dựng ước mơ của họ."

Randy Ray thành lập Jeunesse cùng với Wendy Lewis. Ông có bằng về khoa học máy tính và tâm lý học và có hơn bốn thập kỷ kinh nghiệm trong ngành công nghệ. Randy đã thiết kế, bán và cài đặt vô số hệ thống phần cứng và phần mềm trong nhiều năm cho các công ty đa quốc gia và các tổ chức nổi tiếng thế giới bao gồm NASA, Bộ Giao thông Vận tải Hoa Kỳ, Trung tâm Ung thư Liên hợp Hoa Kỳ và Red Lobster Inns của Mỹ.

Randy đã ở trong ngành bán hàng trực tiếp trong hai thập kỷ, trong khi đồng sở hữu MarketQ, Inc., và Jeunesse với Wendy Lewis. Ông đã nhận được giải thưởng là Doanh nhân của năm Florida trong cả năm 2003 và 2004 và được liệt kê trong International Who's Who, và được vinh danh là Nhà điều hành của năm 2018 trong Giải thưởng kinh doanh Mỹ. Randy và Wendy đã cùng nhau cung cấp dịch vụ và hỗ trợ tuyệt vời cho ngành công nghiệp với phần mềm hỗ trợ văn phòng, xử lý hoa hồng và dịch vụ khách hàng hoàn chỉnh.

Randy và Wendy đã liên tục tạo ra một cơ hội kinh doanh độc đáo cho hàng ngàn Nhà phân phối Jeunesse ở các quốc gia trên toàn thế giới. Randy đã làm việc trực tiếp với các công ty lớn, các tập đoàn và chuyên gia trong ngành, thực hiện các công nghệ tiên tiến mới nhất để tăng hiệu quả và nâng cao năng suất. Là kết quả trực tiếp của những nỗ lực này, Jeunesse đã trải qua sự tăng trưởng nhanh chóng trên phạm vi toàn cầu.

Jeunesse đã phân phối tại hơn 140 quốc gia trên toàn thế giới và hoạt động tại hơn 34 văn phòng trên toàn cầu. Các nhân viên của công ty được hỗ trợ bởi một mạng lưới gồm hơn 500.000 Nhà phân phối Jeunesse tại 215 quốc gia và vùng lãnh thổ. Công ty tự hào cung cấp hỗ trợ khách hàng toàn cầu đa ngôn ngữ, vận chuyển nội bộ, lập trình viên phần mềm chuyên nghiệp cho nhân viên và hệ thống văn phòng hỗ trợ dựa trên web độc quyền - Joffice - trong số nhiều sáng kiến giúp Jeunesse trở thành một thương hiệu hàng đầu trong ngành.

WENDY LEWIS - Nhà sáng lập

"Chúng tôi muốn khách hàng cảm thấy tốt, sống lâu hơn và tận hưởng cuộc sống."

Wendy Lewis có bằng cử nhân xã hội học và toán học của Đại học Pennsylvania và bằng thạc sĩ về tâm lý giáo dục, thống kê và đo lường từ Đại học Temple. Cô là một thế lực trong ngành bán hàng trực tiếp: Năm 2017, Giải thưởng Thế giới Phụ nữ đã công nhận Wendy với Nữ Doanh nhân của Năm, Người phụ nữ của Năm - Thành tựu trọn đời và Nhà vô địch của Năm. Cô là người nhận tám lần giải thưởng Người phụ nữ của năm; ba lần được vinh danh trong số những người phụ nữ có ảnh hưởng nhất đến việc bán hàng trực tiếp; và hai lần nhận giải thưởng Maverick của năm và thành tựu trọn đời trong các giải thưởng kinh doanh.

ều quan trọng nhất đối với cô, cùng với Randy và Scott, là đảm bảo Jeunesse trả lại, góp phần cải thiện cuộc sống của những người cần giúp đỡ - tập trung vào việc giúp đỡ trẻ em. Năm 2018, tổ chức phi lợi nhuận Jeunesse Jeunesse Kids ™ đã huy động được hơn 3 triệu đô la để giúp đỡ trẻ em và cộng đồng trên toàn thế giới - nhân đôi nỗ lực của công ty từ năm 2017. Wendy là một trong ba nhà sáng lập nữ và đã hỗ trợ hai công ty Inc. 500 trong hai thập kỷ. Cô là hiện thân của chiến lược Jeunesse mang đến cơ hội thăng tiến cho mọi người, đảm bảo bình đẳng giới.

SCOTT LEWIS - Giám đốc chiến lược toàn cầu

"Gia đình Jeunesse đang tạo ra một phong trào toàn cầu gồm các nhà lãnh đạo có cùng chí hướng, thống nhất về tinh thần, với sứ mệnh tập thể để tạo ra tác động tích cực trên thế giới."

Scott Lewis có bằng cử nhân tâm lý học tại Đại học Rollins và bằng thạc sĩ nhân sự. Anh ta làm quen với ngành bán hàng trực tiếp trước khi anh ta còn là một thiếu niên - và sự tiếp xúc suốt đời đó đã cho anh ta những phẩm chất độc đáo để hướng dẫn công ty và tiếp tục sứ mệnh Jeunesse để cải thiện cuộc sống trên toàn thế giới. Trước khi đảm nhận vai trò hiện tại, Scott là Phó Chủ tịch Hoạt động Toàn cầu, chịu trách nhiệm phát triển và củng cố cơ sở hạ tầng toàn cầu của công ty.

Thành tích đã được chứng minh của Scott là ấn tượng hơn cả - đó là một bước tiến trong ngành. Ông tin tưởng vào việc duy trì nền tảng định hướng mối quan hệ dựa trên các nguyên tắc đạo đức và luôn đặt ra các tiêu chuẩn mới trong khi duy trì mối quan hệ từ bi và chuyên nghiệp với các Nhà phân phối Jeunesse. Ông vẫn tập trung vào việc cải thiện hiệu quả của quá trình hoạt động quốc tế và là một người hỗ trợ tuyệt vời trong truyền thông. Ông tin rằng điều khiến Jeunesse trở thành một thương hiệu dẫn đầu ngành là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là hỗ trợ các Nhà phân phối và lãnh đạo của chúng tôi trong lĩnh vực ở mức cao nhất có thể trong kinh doanh và thành công của họ, từ đó dẫn đến thành công của Jeunesse.

Scott và vợ, Isabel, đi du lịch nhiều nơi và làm việc chặt chẽ với các nhà lãnh đạo Jeunesse từ khắp nơi trên thế giới; cả hai đều cực kỳ đam mê khi thấy các nhà phân phối phát triển mạnh. Jeunesse không chỉ là kinh doanh, đó là gia đình. Tầm nhìn của Scott không chỉ là duy trì tiêu chuẩn này, mà còn nâng cao nó để nó thấm vào mọi khía cạnh của bản sắc và văn hóa Jeunesse.

JEUNESSE KINH DOANH SẢN PHẨM GÌ?

Jeunesse Global – công ty kinh doanh mạng hàng đầu thế giới có trụ sở tại Orlando bang Florida, là công ty chuyên cung cấp các giải pháp chống lão hóa dựa trên công nghệ khoa học tiên tiến như : Công nghệ tế bào gốc, công nghệ sửa chữa gen (AND), và những ứng dụng khoa học di truyền vì dinh dưỡng & sức khỏe.

Bạn hãy xem video về tế bào gốc để hiểu tại sảo các sản phẩm của Jeunesse lại tốt đến thế!

Sản phẩm được sản xuất tại Mỹ với công thức sáng chế độc quyền của Jeunesse. Với đội ngũ hỗ trợ khách hàng và hỗ trợ Back Office đa ngôn ngữ, hệ thống đăng ký toàn cầu với phần mềm được lập trình nội bộ, Jeunesse đã vận hành hoàn chỉnh tại hơn 11 quốc gia trên thế giới, vận chuyển hàng hóa tới 84 quốc gia. Để biết thêm thông tin vui lòng truy cập www.jeunesseglobal.com.

Dưới đây là các dòng sản phẩm chủ lực của Jeunesse Global. Nếu bạn đang cần tìm giải pháp sức khỏe thì đây là những lựa chọn tối ưu. Hiện nay đã có rất nhiều người sử dụng sản phẩm và đã lành bệnh. Phần mô tả tôi liệt kê các công dụng chính của sản phẩm. Bạn cũng có thể tham khảo trực tiếp website của hãng để xem thông tin sản phẩm chi tiết hơn.

lUMINESCE: Dòng sản phẩm LUMINESCE, cũng như một số sản phẩm khác của Jeunesse Global, có chứa các chất giúp sản sinh tế bào gốc. Các nhà khoa học của Jeunesse Global đã có thể sử dụng một số đặc tính của tế bào gốc trong việc tạo ra các sản phẩm. Các sản phẩm chăm sóc da của Jeunesse Global có thể kích thích sự phát triển của các tế bào mới và tái tạo các tế bào cũ.

Luminesce là dòng sản phẩm chống lão hóa chăm sóc da phục hồi sức sống trẻ trung, rạng rỡ cho làn da đồng thời làm giảm sự xuất hiện của nếp nhăn. Với LUMINESCE, làn da sẽ được trẻ hóa bởi vì những sản phẩm này hoạt động ở mức độ tế bào.

RESERVE: Reserve là một sự pha trộn độc đáo của các siêu trái cây có chứa một nguồn chất chống oxy hóa hoạt động cùng nhau như một sự bảo vệ chống lại thiệt hại gốc tự do.

INSTANTLY AGLESS: ​Instantly Agless làm giảm sự xuất hiện của túi dưới mắt, nếp nhăn, nếp nhăn và lỗ chân lông.

FINITI: Finiti chứa một sự pha trộn độc đáo của các thành phần và là bổ sung tiên tiến nhất của Jeunesse cho đến nay. Một sự pha trộn độc quyền, FINITI là sự kết hợp độc đáo của chiết xuất từ trái cây và rau quả.

AM Essentials: AM Essentials là một công thức cải tiến chứa các vitamin thiết yếu, khoáng chất quan trọng và hỗn hợp độc quyền để giúp làm chậm lão hóa sớm, tăng năng lượng và cải thiện tâm trạng.

PM Essentials:  PM Essentials là một công thức phục hồi có chứa các chất dinh dưỡng quan trọng và là hỗn hợp độc quyền chống lại sự lão hóa sớm và chuẩn bị cho cơ thể bạn một giấc ngủ ngon.

ZEN Bodi: Các ZEN Bodi kiềm chế sự thèm ăn, đốt cơ bắp chất béo giúp cơ thể trở nên khỏe mạnh.

NEVO: Nevo cung cấp một luồng năng lượng mới trong bốn công thức làm mới. Với nước ép trái cây, Nevo chỉ chứa 50 calo mỗi lon, vừa đủ năng lượng và không có hương vị nhân tạo, màu sắc hoặc chất ngọt.

NV: Công thức với APT-200, NV độc quyền dành cho giới trẻ, bao gồm một nền tảng nuôi dưỡng da, sơn lót mang đến cho bạn một lớp sơn lót tuyệt vời.

M1ND: là một chất bổ sung chế độ ăn uống được chứng minh lâm sàng để hỗ trợ trí nhớ và giảm sự phân tâm.

Bạn có thể mua sản phẩm tại: https://makemoneyrain.jeunesseglobal.com/

MÔ HÌNH KINH DOANH CỦA JEUNESSE

Jeunesse Global Hoạt động theo mô hình kinh doanh online đột phá 4.0 với sự kết hợp của 3 yếu tố Dropshipping (Bán hàng không cần kho), MLM (kinh doanh theo mạng lưới) và Affiliate (tiếp thị liên kết). Đây đều là những mô hình bán hàng hiện đại nhất hiện nay.

Bạn không cần phải lo lắng về việc đóng gói, vận chuyển hàng hóa đến tay khách hàng, bởi công ty sẽ thay bạn làm công việc này. Khách hàng sẽ nhận được sản phẩm chính hãng nên bạn sẽ rất an tâm về chất lượng (mô hình Dropshipping). Bạn cũng có thể kiếm tiền khi xây dựng hệ thống bán hàng thông qua nền tảng Affiliate ( Bạn sẽ được trang bị một cửa hàng trực tuyến đa ngôn ngữ với 44 ngôn ngữ khác nhau và kinh doanh được toàn cầu với hơn 158 thị trường khác nhau). Và bạn cũng có thể kiếm rất nhiều tiền khi xây dựng cho mình hệ thống mạng lưới những người bán hàng.

Trong top 500 người có thu nhập cao nhất thế giới trong ngành bán hàng trực tiếp có rất nhiều Nhà phân phối của Jeunesse. Tiêu biểu trong số đó là cô Kim Hui, hiện đang đứng thứ 6 với thu nhập trên 10 triệu$/năm. Bạn có thể xem chi tiết danh sách tại link dưới đây: https://www.businessforhome.org/mlm-500-top-earners/ 


CƠ HỘI KIẾM TIỀN VỚI JEUNESSE

Cơ hội kiếm tiền với Jeunesse tại thời điểm hiện nay rất lớn. Sau đây là 5 yếu tố giải thích cho cần tham gia Jeunesse ngay tại thời điểm này:

1. Jeunesse tập trung vào sản phẩm sức khỏe & làm đẹp

Lĩnh vực sản phẩm chống lão hóa, trẻ hóa tế bào, hỗ trợ điều trị ung thư, các bệnh nan y như tiểu đường, xương khớp, gút, đau đầu là lĩnh vực mình khẳng định tất cả mọi người đều quan tâm đến nó với tập khách hàng không giới hạn và không ngừng mở rộng. Điều này càng đúng hơn nữa với một quốc gia đang phát triển như Việt Nam. Dân số già đang tăng chóng mặt. Các vấn đề về an toàn vệ sinh thực phẩm, lối sống kém lành mạnh, con người mắc các bệnh nan y nêu trên ngày càng tăng. Vì vậy, đây là một thị trường tiềm năng quá lớn.

2. Thị trường trong nước sơ khai:

Jeunesse là một tập đoàn toàn cầu với doanh thu hàng tỷ đô, tuy nhiên, Việt Nam lại đang là thị trường mới và thực tế Jeunesse mới đang làm các thủ tục pháp lý để mở kho hàng cũng như văn phòng đại diện tại Việt Nam. Vì vậy, tham gia ở thời điểm này, mình và bạn đều có cơ hội để trở thành những người tiên phong ở thị trường Việt Nam.

Thực tế rất nhiều người đi từ 2017 mà mình biết họ đều đã đạt thu nhập hàng trăm triệu đồng một tháng. Và mục tiêu đó mình nghĩ đối với mình và bạn cũng không phải là quá khó khăn nếu tập trung ít nhất 1 năm. Vì Chúng ta đang là những người đầu tiên của thị trường Việt Nam khai phá Jeunesse. Hay nói cách khác chúng ta đang ở đỉnh của hệ thống. ​
Nhưng mục tiêu thực tế hơn 1 chút, ở Việt Nam, nếu các bạn chịu khó đầu tư thời gian công sức trong 1 năm, các bạn hoàn toàn có thể đạt được mức thu nhập 20-50 triệu/tháng đều đặn. Đó cũng đã là một thành quả đáng để chúng ta hài lòng rồi.

3. Sản phẩm chất lượng & chưa có đối thủ cạnh tranh:

Sản phẩm của Jeunesse rất chất lượng, rất tốt cho sức khỏe với nhiều hàng hóa đa dạng và phong phú. Sản phẩm made by us (Mỹ). Nếu các bạn đã đọc Phương Pháp Enzyme của bác sỹ Hiromi Shinya, thì chính 1 giáo sư bác sỹ người Nhật đã khuyên chúng ta nên dùng sản phẩm của Mỹ hơn là sản phẩm của Nhật. Sản phẩm độc quyền duy nhất trên thị trường về công nghệ tế bào gốc trên cơ thể người – trẻ hóa tế bào. Sản phẩm cũng đã nhận được đề cử giải Nobel Y học năm 2014. Chỉ qua đó thôi là đủ để bạn hiểu được SẢN PHẨM là mấu chốt thành công của Jeunesse. Đó là lý do tại sao công ty có tốc độ phát triển chóng mặt như vậy cho dù chưa đẩy mạnh truyền thông.

Sản phẩm chưa có đối thủ cạnh tranh trực tiếp, sản phẩm giải quyết được nỗi đau về sức khoẻ của hàng triệu người khi hỗ trợ các căn bệnh nan y, mãn tính như ung thư, tiểu đường, tim mạch, đột quỵ,… và đã có chỗ đứng trên thị trường với nhu cầu ngày càng lớn và tăng dần theo thời gian.

4. Cơ chế trả thưởng hấp dẫn:

Quy chế trả thưởng hoa hồng — chắc chắn Jeunesse là số 1 bây giờ. Vô cùng tiện dụng, an toàn bảo mật — sau này vào group kín mình sẽ phân tích sâu cho các bạn để thấy sự tuyệt vời của nó. Thật sự càng nghiên cứu sâu về hệ thống của nó mình mới càng thấy sự chặt chẽ, khoa học. Đặc biệt với một hệ thống online marketing định vị toàn cầu, ngoài phát triển thị trường Việt Nam, bạn còn có thể xây dựng các nhánh của hệ thống ở các nước trên thế giới như Mỹ, Anh , Úc. … Đó là lý do tại sao Jeunesse có: Tốc độ tăng trưởng số 1 toàn cầu. Đạt 1,1 tỷ $ sau 6 năm hoạt động ( trong khi Herbalife mất đến 24 năm, Armway 21 năm …).

5. Chi phí tham gia hệ thống rất thấp:

Chi phí gia nhập ban đầu thấp chỉ 1$ ( Chi phí này sẽ tăng khi Jeunesse chính thức có chi nhánh tại Việt Nam). Bạn hoàn toàn dễ dàng thăng tiến và gia tăng lợi nhuận dần đều theo thời gian nếu tập trung thời gian công sức vào phát triển cơ hội kinh doanh này. Chỉ với 23 ngàn bạn được sở hữu 1 cửa hàng trực tuyến đa ngôn ngữ và có thể kinh doanh toàn cầu và bắt đầu xây dựng doanh nghiệp của riêng bạn.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ THÀNH CÔNG Ở JEUNESSE GLOBAL?

1. Nỗ lực từ chính bạn: Jeunesse là cơ hội hay mãi chỉ là cơ hội nếu bạn không hành động. Nếu bạn muốn thành công tại Jeunesse bạn cần dành thời gian công sức để tìm hiểu công ty, sản phẩm, cách xây dựng hệ thống, làm việc đội nhóm... Rất nhiều thứ bạn cần làm. Bạn có đủ quyết tâm?

2. Trải nghiệm: Bạn cần tìm hiểu sâu hơn, cần trải nghiệm sản phẩm hoặc ít nhất tìm hiểu những người đã thực sự sử dụng sản phẩm. Theo dõi quá trình họ thay đổi khi sử dụng sản phẩm. Có như vậy bạn mới thực sự có niềm tin vào hiệu quả sản phẩm. Khi đó quyền quyết định tham gia Jeunesse hay không là do bạn 😉

3. Đội nhóm: Nỗ lực và trải nghiệm chưa đủ bạn cần người dìu dắt bởi các lãnh đạo có tâm và tầm. Bạn cần tham gia vào group kín nơi có sự chia sẻ các công thức thành công, rất nhiều tài liệu, video của khách hàng thực tế đang sử dụng sản phẩm Jeunesse. Lựa chọn vào đội nhóm nào sẽ quyết định rất lớn đến sự tiến xa của bạn.

Để tham gia vào đội nhóm của chúng tôi hãy liên hệ với tôi: Zalo: 0989475636 / Face: Trần Đăng Lộc


CÁCH ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN KIẾM TIỀN VỚI JEUNESSE

Ở bước này bạn sẽ đăng ký trở thành thành viên của Jeunesse. Bạn nên đăng ký tài khoản càng sớm càng tốt, bởi hiện tại Jeunesse đang ưu đãi phí tham gia cho thành viên ở Việt Nam với chi phí đăng ký chỉ mất 1$ = 23 ngàn. Còn ở các nước khác chi phí tham gia ban đầu đang là 79$

Khi đăng ký xong tài khoản bạn sẽ được cấp

  • Một cửa hàng trực tuyến đa ngôn ngữ mang tên của bạn.
  • Một ví tiền bảo mật tuyệt đối
  • Một văn phòng điện tử theo dõi sự phát triển của hệ thống của bạn.

Các bạn đăng ký tài khoản Jeunesse theo hướng dẫn ở video sau. Nhớ xem video thật kỹ sau đó mới thực hành để tránh sai sót.

Những thứ cần chuẩn bị trước khi đăng ký tài khoản Jeunesse:

  • 1 bộ thông tin của bạn. chưa từng đăng ký với Jeuness bao giờ. Lưu ý: 2 vợ ck thì chỉ được lập 1 tài khoản. Ví dụ chồng lập thì vợ thôi ko lập.
  • Ảnh chụp CMND mặt trước
  • 1 thẻ Visa/Master debit or credit. (có số dư sử dụng trên 1$ – 23 ngàn)
  • 1 số điện thoại mới chưa đăng ký Jeunesse bao giờ
  • 1 gmail mới chưa đăng ký Jeunesse bao giờ.

Hiện tại do Jeunesse đang hoàn thiện những thủ tục pháp lý cuối cùng để vào thị trường Việt Nam, nên Jeunesse đang không cho đăng ký tài khoản mới ở thị trường Việt Nam, những người mới tham gia có thể đăng ký với thị trường Campuchia với các quyền lợi không thay đổi. Hãy xem và khám phá chi tiết cơ hội hợp tác kinh doan toàn cầu với chỉ $1 phí đăng ký cho thị trường Việt Nam.

Chi tiết video hướng dẫn thao tác đăng ký:

Lưu ý 1: xem thật kỹ video trước khi thực hành. Ngoài ra khi thực hành bạn cần thao tác chậm. Nhớ user (tên id) mật khẩu tạm thời do hệ thống cấp để đăng ký xong còn đăng nhập lại để đổi mật khẩu.

Lưu ý 2: Điền thật chính xác email, số điện thoại trong mục nhập thông tin. Rất nhiều bạn điền email sai, thiếu kí tự dẫn đến sau này không xác minh được tài khoản.

Như vậy là bạn đã có cho mình 1 tài khoản Jeunesse Global để có thể kiếm tiền trên toàn thế giới. Bước tiếp theo của bạn là tham gia vào group chia sẻ hỗ trợ của mình để tìm hiểu đầy đủ tất cả các thông tin chuyên sâu hơn về hệ thống, cơ chế trả thưởng hoa hồng, sản phẩm, các giai đoạn phát triển cũng như được Team mình giải đáp tất cả các thắc mắc gặp phải khi bạn thực hành. 

BÀI TOÁN ĐƯỢC MẤT KHI BẠN HỢP TÁC VỚI JEUNESSE

Bên dưới mình có làm bảng so sánh những được mất khi bạn tham gia hợp tác kinh doanh cùng Jeunesse. Hi vọng bạn sẽ có cái nhìn đúng đắn về cơ hội hợp tác kinh doanh rất tốt này.

TẠI SAO NÊN THAM GIA JEUNESSE NGAY BÂY GIỜ?

Hiện tại, Jeunesse đang lo những thủ tục pháp lý còn lại để mở kho hàng cũng như văn phòng đại diện chính thức tại Việt Nam. Vì thế, chỉ sau 3-5 tháng nữa, tốc độ phát triển và tăng trưởng của Jeunesse sẽ gấp 10 lần bây giờ. Bạn tham gia ở thời điểm này sẽ cực kỳ ưu thế và sẽ đón đầu phát triển thị trường rộng lớn và đầy tiềm năng này.

Chỉ với 23 ngàn đồng, hãy tham gia ngay hôm nay!

YES, TÔI THAM GIA!

Liên hệ với tôi: Zalo: 0989475636 / Face: Trần Đăng Lộc