Top 10 cân điện tử làm bánh tốt nhất

Những công thức làm bánh cần yêu cầu sự chính xác về thành phần các nguyên liệu. Do vậy, những nàng yêu làm bánh cần sắm ngay cho mình những chiếc cân điện tử làm bánh nhỏ gọn mà vô cùng hữu ích. Hãy cùng homeva.net khám phá top 10 sản phẩm được yêu thích nhất hiện nhé!

Top 10 cân điện tử làm bánh cho những nàng yêu làm bánh

1. Cân tiểu ly làm bánh OEM

Để có thể dễ dàng định lượng các thành phần trong công thức làm bánh, một chiếc cân có độ chính xác cao là điều cần thiết. Với cân tiểu ly OEM, khối lượng mà máy có thể đo là từ 500 gram đến 0.01 gram.

Cân đạt độ chính xác theo tiêu chuẩn OIML ở cấp độ thứ ba. Với vi xử lý tốc độ cao, chỉ cần đặt sản phẩm lên bàn cân, bạn sẽ thấy ngay khối lượng hiển thị trên màn hình.

Thiết kế chống bám bụi và chịu lực tốt, bạn hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng. Sản phẩm gọn nhẹ, dễ vận chuyển đi mọi nơi.

2. Cân điện tử làm bánh GOG

Cân điện tử GOG có khả năng cân được các sản phẩm có khối lượng nặng lên đến 5 kg. Sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo cho những công thức bánh với số lượng lớn, phù hợp cho mục đích kinh doanh và làm tiệc.

Thiết kế của sản phẩm nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ. Thao tác sử dụng dễ dàng. Bạn có thể thay đổi các đơn vị đo lường khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng.

3. Cân điện tử Aosai

Chiếc cân với dáng hình cực nhỏ gọn chỉ bằng kích thước móc chìa khóa ô tô. Do vậy, người sử dụng hoàn toàn có thể treo cùng với chùm chìa khóa của mình và mang theo mọi lúc mọi nơi.

Cân điện tử làm bánh Aosai có thể đo được trọng lượng của các vật nhỏ, nhẹ lên đến 10mg. Do vậy, nó hoàn toàn phù hợp để các bạn sử dụng trong quá trình cân đo các thành phần của công thức làm bánh.

Vỏ cân được làm từ chất liệu hợp kim vô cùng cứng cáp và bền. Mặt cân được làm bằng inox. Sản phẩm được công nhận đạt độ chính xác cấp ba theo chuẩn OIML.

4. Cân tiểu ly kích thước hộp diêm

Nếu bạn mong muốn một chiếc cân nhỏ gọn để mang đi khắp nơi thì đây là một sản phẩm phù hợp. Chiếc cân này chỉ với kích thước 7 cm x 3.7 cm x 1.3 cm rất nhỏ xinh

Cân có trọng lượng tối đa là 100g và có sai số nhỏ (chỉ 0.01 gram). Pin được sử dụng cho cân là pin tiểu tròn. Bạn có thể lựa chọn các đơn vị đo lường khác nhau như g, ct, ozt, dwt, oz,…

5. Cân tiểu ly điện tử 200 gram

Chiếc cân điện tử làm bánh này cũng là một trong số các sản phẩm có kích thước nhỏ gọn. Trọng lượng tối đa mà cân có thể đo được là 200 gram. Bạn có thể thao tác dễ dàng trên các phím bấm để bật nguồn và lựa chọn đơn vị đo lường.

6. Cân điện tử 5 kg

Sản phẩm có trọng lượng nhỏ - chỉ 200 gram. Với thiết kế nhỏ gọn, màu trắng tinh tế, phù hợp với mọi không gian bếp nhà bạn.

Chiếc cân điện tử làm bánh này có kích thước mặt cân 14.7cm với tải trọng 1 gram đến 5 kg. Màn hình hiển thị của cân là loại LCD với kích thước 0.6 inch. Thao tác sử dụng thuận tiện, đơn giản với ba nút bấm (nút nguồn ON/OFF, MODE và TARE). Đơn vị cân bạn có thể lựa chọn là kg và lb.

7. Cân làm bánh mặt kính

Cân điện tử mặt kính giúp bảo vệ sản phẩm khỏi các yếu tố bụi bẩn, nước từ các vật cần cân. Chiếc cân có thể đo được trọng lượng lên đến 1 kg và nhỏ nhất là 0.2 gram. Độ chính xác của sản phẩm là 0.01 gram.

Chiếc cân có kích thước 10.6 cm x 12.7 cm x 1.9 cm. Do đó, bạn hoàn toàn có thể mang nó theo bên mình để thuận tiện trong việc cân đo. Sản phẩm sử dụng pin AAA và có chế độ tự động tắt nguồn. Các phím bấm trên sản phẩm vô cùng dễ dàng thao tác. Khi bấm vào có cảm giác êm nhẹ.

8. Cân làm bánh hợp kim thép

Cân điện tử làm bánh bằng hợp kim thép không gỉ hoàn toàn phù hợp cho mọi khâu trong quá trình làm bánh của bạn. Sản phẩm tiết kiệm tối đa diện tích cho không gian với kích thước 18 cm x 15 cm x 1.8 cm.

Trọng lượng tối đa có thể cân với sản phẩm là 5 kg, nhỏ nhất là 1 gram. Bạn có thể chuyển đổi các đơn vị đo lường g, lb, và oz giữa các lần cân. Sản phẩm sử dụng 3 pin AAA.

9. Cân tiểu ly làm bánh mini

Chiếc cân có kích thước nhỏ gọn như một chiếc điện thoại gập. Cân có khả năng đo với độ chính xác cao (0.01 gram). Màn hình cân là LCD với nền xanh, số rõ ràng, dễ đọc. Sản phẩm có chức năng tự kiểm tra pin giúp bạn nhận biết được lượng pin còn lại. Cân có tải trọng tối đa là 200 gram.

10. Cân làm bánh nhỏ gọn

Chiếc cân điện tử làm bánh này cũng có kích thước vô cùng nhỏ gọn. Màn hình LCD trên cân hiển thị rõ nét khối lượng vật cần cân.

Cân có độ chính xác cao với khả năng đo nhỏ nhất 0.01 g. Sản phẩm đạt được độ nhạy bởi có bộ cảm biến cao cấp thế hệ thứ ba. Đơn vị chuyển đổi của máy có thể là g, oz, ozt, ưt, ct và gn.

Sản phẩm sử dụng pin. Có khả năng tự động tắt khi lâu không thao tác. Sản phẩm chỉ báo pin khi quá tải.

Như các bạn đã thấy, những cân điện tử làm bánh được yêu thích thường nhỏ gọn và dễ sử dụng. Nếu bạn chưa biết tìm địa chỉ mua sản phẩm ở đâu là hợp lý, hãy liên hệ ngay với homeva.net ngay hôm nay. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hướng dẫn cho các bạn bất kỳ lúc nào.

Popular posts