Viên bổ khớp Xukoda

Viên bổ khớp Xukoda

Đau xương khớp là triệu chứng bệnh thường thấy ở những người cao tuổi, thậm chí ở cả người trẻ. Nhiều người cho rằng đây là loại bệnh mãn tính không thể chữa khỏi và phải chấp nhận chung sống. Tuy nhiên với Viên bổ khớp Xukoda các triệu chứng của bệnh sẽ được giảm đi rất nhiều. Bệnh nhân xương khớp có thể sống vui sống khỏe mà không lo vì đau xương khớp.

Đặt mua viên bổ khớp Xukoda

Bệnh thoái hóa khớp có chữa được không

Đau khớp, cứng khớp, sưng các khớp, biến dạng khớp,… là các triệu chứng của bệnh thoái hóa khớp. Nguyên nhân của bệnh thoái hóa khớp thường là do tuổi cao dẫn đến lão hóa các khớp, hoặc do ít vận động. Còn nguyên nhân khác nữa là do thừa cân béo phì gây áp lực lên các khớp.

Khi đến các bệnh viện có thể thấy bệnh nhân xương khớp chủ yếu là người già. Nhưng giờ đây còn nhiều người trẻ tuổi là dân văn phòng do ít vận động cũng bị thoái hóa khớp. Đa số những bệnh nhân này đều phải chữa trị lâu ngày với nhiều phương pháp mà khó có thể khỏi hẳn.

Đặt mua viên bổ khớp Xukoda

Vậy bệnh thoái hóa khớp có chữa được không? Câu hỏi này rất khó trả lời ngay cả đối với các bác sỹ chuyên khoa xương khớp. Bởi để chữa được dứt điểm bệnh phải điều trị từ nguyên nhân gây bệnh. Mà đối với những bệnh nhân cao tuổi thì nguyên nhân tuổi tác gây thoái hóa khớp thì rất khó để chữa khỏi hẳn.

Như vậy có nghĩa là bệnh nhân xương khớp phải chấp nhận “sống chung với lũ” mà không có cách nào khác? Y học hiện đại đã nghiên cứu và bào chế ra nhiều sản phẩm có tác dụng giảm các triệu chứng đau xương khớp rất tốt. Một trong những sản phẩm đó là viên bổ khớp Xukoda của công ty Hoàng Thăng Long

Thành phần của viên bổ khớp Xukoda

Đặt mua viên bổ khớp Xukoda

Viên bổ khớp Xukoda được sản xuất hoàn toàn từ các nguyên liệu tự nhiên. Với sự  tiến bộ của khoa học hiện đại trong quá trình bào chế các nguyên liệu tự nhiên phát huy tối đa dược tính. Các nguyên liệu đó bao gồm:

  • Cao khô nhũ hương. Tác dụng của cao khô nhũ hương là chống viêm rất tốt. Đặc biệt là các bệnh viêm mãn tính như viêm khớp, thoái hóa khớp.
  • Dây đau xương. Loài thảo dược này có tác dụng trong việc chữa tê bại, chấn thương, tụ máu.
  • Glucosamine. Đây là thành phần quyết định tạo nên sụn khớp và chất nhầy có trong dịch khớp.
  • Glucosamine sulfate. Giúp ngăn ngừa và điều trị các bệnh về xương khớp như loãng xương, viêm khớp, rạn xương, gẫy xương. Chất này còn có công dụng giảm đau khi có triệu chứng đau do viêm khớp, đau khớp đầu gối.
  • Cây xuyên khung. Xuyên khung có tác dụng cao đối với máu như bổ máu, hoạt huyết, lưu thông máu tốt. Với những người hay bị đau khớp khi trời trở lạnh thì sử dụng xuyên khung có hiệu quả cao.

Đặt mua viên bổ khớp Xukoda

Sử dụng Xukoda để tránh xa bệnh xương khớp

Viên bổ khớp Xukoda được các bệnh nhân xương khớp săn lùng để sử dụng rất nhiều. 

Nhiều người dùng đã thấy được hiệu quả cao của sản phẩm. Sản phẩm có các công dụng chính như sau:

  • Bồi bổ cơ khớp, gan, thận, gân, cốt. Viên bổ khớp Xukoda có tác dụng rất tốt trong bồi bổ hệ thống cơ, xương, gân cốt.
  • Tác dụng chắc xương. Glucosamine sulfate và các thành phần khác có trong Xukoda giúp xương chắc khỏe, ngăn ngừa loãng xương. Xương chắc khỏe là điều kiện tiên quyết để cơ thể hoạt động, chơi thể thao.
  • Ngăn ngừa viêm khớp. Cao khô nhũ hương và glucosamine sulfate có trong viên bổ khớp Xukoda có tác dụng ngăn ngừa các bệnh về viêm khớp, thoái hóa khớp.
  • Tăng dịch khớp. Viên bổ khớp Xukoda có glucosamine giúp bổ sung dịch khớp. Ngoài ra sự kết hợp của các thành phần khác cũng giúp cho sản phẩm có khả năng giúp khớp hoạt động tốt hơn. Đó là nhờ việc thúc đẩy tăng khả năng tiết dịch ổ khớp, tăng khả năng tái tạo sụn khớp.

Đây chính là công dụng quan trọng nhất của sản phẩm viên bổ khớp Xukoda. Bởi những người bị thoái hóa khớp, viêm khớp thường bị đau cứng các khớp do khô dịch khớp và không còn mô sụn khớp. Sử dụng Xukoda giúp “trẻ hóa” các khớp xương khiến cho việc đi lại, hoạt động của các khớp dễ dàng hơn.

Đặt mua viên bổ khớp Xukoda

Giờ đây các bệnh nhân bị đau khớp, thoái hóa khớp đã trút bỏ được nỗi lo mỗi khi chuyển mùa, khi trời lạnh. Tất cả các biểu hiện đau khớp, sưng khớp, cứng khớp, tê bại tay chân đều đã có giải pháp. Với Xukoda tất cả các triệu chứng của bệnh xương khớp đều bị đẩy lùi một cách hiệu quả.

HOMEVA đánh giá: 8.9

Popular posts